Những cách dùng iPhone lâu bền mà bạn cần biết

Những năm gần đây, iPhone đang trở thành một trong những thương hiệu điện thoại được người dân sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay bởi những ưu việt nổi bật mà nó sở hữu. Tuy sử dụng nó hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết cách dùng iPhone lâu bền. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về vấn đề này để cung cấp các thông tin bổ ích nhằm sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả.

Những cách dùng iPhone lâu bền

  • Tắt nguồn điện thường xuyên

Việc tắt nguồn điện thoại sẽ giúp iPhone tự điều chỉnh các thông số cần thiết cũng như tắt các ứng dụng chạy ngầm trong điện thoại. Nhờ vậy mà máy của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn sau một thời gian sử dụng, từ đó giúp quá trình vận hành ổn định, tránh tình trạng giật, lag.

cách dùng iPhone lâu bền

Những cách dùng iPhone lâu bền mà bạn cần biết

  • Chỉ nên sử dụng bluetooth và wifi khi cần thiết

Việc bật liên tục các kết nối sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bất kỳ chiếc smartphone nào. Vì vậy, hãy tắt các kết nối đó đi nếu không cần thiết.

  • Không cắm sạc qua đêm

Theo lời khuyến cáo từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, người dùng không nên sạc điện thoại iPhone vào ban đêm để tăng cường thời gian sử dụng của pin. Mặc dù công nghệ sạc pin mới có chế độ tự ngắt khi pin đã đầy nhưng việc quá lạm dụng tính năng này sẽ không tốt cho máy. Tốt nhất bạn nên tự rút sạc hoặc sử dụng các ổ cắm có chế độ hẹn giờ ngắt điện.

  • Dùng đúng sạc của Apple

Việc sử dụng các bộ sạc kém chất lượng khiến nguồn điện không ổn định sẽ khiến máy gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, nó còn là một trong nhiều nguyên nhân khiến tình trạng nổ máy xảy ra khi sạc, gây mất an toàn cho người sử dụng.

cách dùng iPhone lâu bền

Những cách dùng iPhone lâu bền mà bạn cần biết

Tân Viễn Thành – Địa chỉ cung cấp iPhone uy tín

Với những thông tin về cách dùng iPhone lâu bền được trình bày ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về cách sử dụng cũng như có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ với Tân Viễn Thành ngay hôm nay. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình trên thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://tanvienthanh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.137.137