Tìm hiểu về tài khoản icloud và ứng dụng của tài khoản này

Bạn hàng ngày sử dụng chiếc điện thoại để làm những việc như chụp hình, nghe nhạc, gọi điện vậy bạn đã biết đên ứng dụng icloud hay chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tài khoản icloud và chức năng của ứng dụng này nhé.

Icloud là ứng dụng giúp lưu trữ trực tuyến của Apple nhằm sao lưu đồng bộ những hình ảnh và video, danh bạ giữa các thiết bị như iphone, ipad. Ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng định vị điện thoại iphone, ipad, khóa thiết bị khi bị đánh cắp hoặc xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

tìm hiểu về tài khoản icloud

Tìm hiểu về tài khoản icloud

Tìm hiểu về tài khoản icloud và chức năng của ứng dụng này

Đầu tiên để sử dụng icloud bạn cần thực hiện đăng nhập icloud trên iphone và ipad của bạn. Chức năng chính của ứng dụng này là sao lưu, lưu trưc dữ liệu bằng icloud drive để giúp bạn có thêm dung lượng để lưu trữ. Bên cạnh đó ứng dụng icloud cũng được dùng để sao lưu bản backup của thiết bị giúp người dùng yên tâm hơn khi máy bị hư hỏng hoặc mất cũng không bị mất dữ liệu.

Ngoài ra ứng dụng icloud còn có chức năng tìm điện thoại khi thất lạc. Icloud sẽ định vị vị trí của chiếc iphone, ipad và tự động đổ chuông, khóa máy từ xa và thậm chí có thể xóa hết dữ liệu trong máy để tránh trường hợp bị mất cắp dữ liệu.

tìm hiểu về tài khoản icloud

Tài khoản icloud

Nếu các thành viên trong gia đình muốn sử dụng ứng dụng này thì tài khoản icloud cho phép dùng chung ứng dụng đã mua hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng của các thành viên khác trong nhà. Chuỗi khóa icloud có các thông tin bảo mật và thông tin về thẻ tín dụng đồng bộ trên các thiết bị dùng chung tài khoản giúp bạn quản lý tốt hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tài khoản icloud hoặc sử dụng tài khoản hãy liên hệ với http://tanvienthanh.com/ để được tư vấn và cài đặt. Đây là một ứng dụng dùng riêng cho dòng sản phẩm của Apple như iphone, ipad, hoặc máy tính giúp cho người dùng yên tâm hơn về mức độ bảo mật thông tin trên các thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.137.137