Cách nhận biết Iphone dựng và Iphone nguyên bản

Những năm gần đây, Iphone đã trở thành một thương hiệu điện thoại được rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ưa chuộng sử dụng. Chính bởi nhu cầu ngày một gia tăng đó mà rất nhiều đơn vị đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm dựng kém chất lượng đem đến tâm lý hoang mang cho khách hàng. Trước vấn đề này, bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin về cách nhận biết Iphone dựng và Iphone nguyên bản, từ đó giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết bổ ích để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

cách nhận biết Iphone dựng

Cách nhận biết Iphone dựng và Iphone nguyên bản

Cách nhận biết Iphone dựng bằng imei

Imei của Iphone sẽ được xuất hiện trên vỏ hộp và sau vỏ máy. Bạn cần kiểm tra imei trong phần Setting của máy có trùng với imei ngoài vỏ hay không. Nếu kiểm tra thấy không trùng nhau thì máy đó đã bị thay vỏ, bạn nên yêu cầu ngừng giao dịch hoặc đổi máy.

Cách nhận biết Iphone dựng bằng cách kiểm tra vỏ máy

Sau khi nhận được chiếc Iphone, bạn hãy nghiêng cạnh vỏ của nó. Đối với các sản nguyên bản, bạn sẽ thấy viền sản phẩm bóng, mịn, không xuất hiện các vết gờ. Lỗ loa được cắt ben zen sắc nét theo hình phễu, được tráng bóng. Còn đối với các sản phẩm dựng, các lỗ loa sẽ trở nên sắc cạnh, không bóng, miệng lỗ thẳng.

Cách nhận biết Iphone dựng bằng cảm nhận từ tay

Iphone được trang bị alten ở bên sườn máy. Khi máy là nguyên bản, khi vuốt sườn máy chúng ta sẽ cảm giác thấy liền mạch còn đối với máy dựng sẽ bị gợn. Tương tự, bạn cũng có thể kiểm tra với phần imei của máy. Máy nguyên bản sẽ có phần imei rõ nét, không bị ráp tay khi chạm vào.

cách nhận biết Iphone dựng

Cách nhận biết Iphone dựng và Iphone nguyên bản

Cách nhận biết Iphone dựng bằng Icloud

Bạn có thể truy cập trang web của Apple để kiểm tra icloud. Hoặc bạn có thể restart lại máy, nếu máy có icloud thì khi thực hiện thao tác này, nó sẽ yêu cầu nhập icloud trước đó.

Hi vọng với những thông tin được trình bày ở trên sẽ giúp bạn hiểu được cách nhận biết Iphone dựng và nguyên bản, từ đó lựa chọn được cho mình những sản phẩm chính hãng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay chưa tìm được một địa chỉ bán Iphone uy tín, hãy tham khảo ngay các sản phẩm của Tân Viễn Thành chúng tôi. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://tanvienthanh.com/hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.137.137