CÔNG TY TNHH MTV TMDV TÂN VIỄN THÀNH 

Một trong những yếu tố giúp tạo nên sự thành công trong kinh doanh là nhận được sự tin tưởng của khách hàng – đối tác và chặng đường gây dựng lòng tin đó hoàn toàn không dễ dàng đối với các chủ cửa hàng kinh doanh  nói chung và Tân Viễn Thành Store nói riêng. Nằm tại Số 920 Quốc lộ 22 – KP 8 – Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh với hai chi nhánh kinh doanh các mặt hàng điện thoại với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết với khách hàng với phương châm “Khách hàng thật sự như một người Bạn” Tân Viễn Thành Store có lẽ đã luôn mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng với giá cả “thật tâm” cho người dùng, từ đó lòng tin của khách hàng cũng sẽ tỉ lệ thuận với số lượng khách hàng gé thăm, mua sắm tại đây.

DỊCH VỤ CHÍNH :

– Ép kính, thay kính cảm ứng, giải mã, unlock, nạp tiếng việt, repair boot, edit SN HDD, mở icloud cong nghệ CNC, xóa acc google, acc samsung.

– Mua bán – trao đổi iphone hàng chính hãng và các thương hiệu điện thoại khác.

1. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Tầm nhìn

– Đứng trong TOP tại khu vực Miền Nam về dịch vụ và chất lượng trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng chính hãng. Trong tương lai chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ uy tín nhất ở miền Nam.

– Đưa website www.tanvienthanh.com trở thành website thương mại điện tử số 1. Cung cấp giải pháp mua hàng online an toàn và dễ dàng tiện dụng nhất cho khách hàng. 

Sứ mệnh

– Cung cấp các sản phẩm chủ đạo : điện thoại, máy tính bảng, laptop, điện thoại cũ, phụ kiện điện thoại, các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín.

– Luôn bán hàng với tiêu chí là đang bán cho những người thân, người bạn của mình, ngoài việc giá rẻ hơn thị trường thì các sản phẩm điện thoại mới ở đây đều có cam kết bảo hành thời gian lâu nhất, các thiết bị linh kiện luôn được nhân viên tư vấn một cách ân cần và chính xác phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là người thân.

– Giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

– Lợi ích của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nói đến thị trường điện thoại di động tại TP HCM,  Tân Viễn Thành Store từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ với khách hàng tại Tp. HCM mà còn với khách hàng trên toàn quốc.

Nằm tại Số 920 Quốc lộ 22 – KP 8 – Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh với hai chi nhánh kinh doanh các mặt hàng điện thoại với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết với khách hàng với phương châm “khách hàng thật sự như một người Bạn” Tân Viễn Thành Store đã luôn mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng với giá cả “thật tâm” cho người dùng. Sau gần 10 năm hoạt động với những cột mốc, sự kiện tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển Công Ty.

3. HÌNH ẢNH TÂN VIỄN THÀNH STORE

 

Tân Viễn Thành Store – Chuyên Điện Thoại Hàng Chính Hãng
Phone: 08 3792 4181
Hotline: 0913 137 137 
Địa chỉ : 920 Quốc lộ 22 – KP 8 – Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh.
Facebook : https://www.facebook.com/CtyTanVienThanh
Website : https://tanvienthanh.com