Apple Watch Series 6 44mm GPS NEW 100%

10,600,000

Mã: N/A Danh mục:
Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT APPLE WATCH SERIES 6

  • Màn hình Retina cùng tính năng Always on Display (luôn bật).
  • Tính năng mới: tích hợp la bàn, cảm biến độ cao, cuộc gọi khẩn cấp toàn cầu.
  • Công nghệ mới siêu tiết kiệm pin.
  • Chất liệu đa dạng: nhôm tái chế, titanium, thép không gỉ và gốm.

Đánh giá chi tiết sản phẩm

Nếu bạn nhìn vào Apple Watch mới nhất cùng với model năm ngoái, có lẽ bạn sẽ khó phân biệt cái này với cái kia. Sự khác biệt lớn nhất giữa Apple Watch Series 5 và Series 5 là màn hình mới của nó luôn duy trì mọi lúc – ngay cả khi màn hình không được kích hoạt.

Màn hình Always on Display

Màn hình luôn bật này có nghĩa là đồng hồ thông minh của bạn sẽ không còn biến thành hình vuông màu đen trống khi không sử dụng. Thay vào đó, đồng hồ sẽ tiếp tục hiển thị thông tin thường có sẵn trên mặt đồng hồ của bạn khi sử dụng, như tiến trình hoạt động của bạn, thời tiết, ngày, và tất nhiên, thời gian.

Khi chiếc đồng hồ thông minh của bạn chuyển sang chế độ hiển thị luôn bật, nghĩa là bạn sẽ nhận thấy một vài thay đổi. Màn hình trở nên mờ hơn và các số liệu nhất định thường xuyên làm mới. Khi bạn nâng cổ tay lên để đánh thức đồng hồ, màn hình sẽ sáng lên và những số liệu đó sẽ tiếp tục hoạt động.

La bàn và độ cao

Apple Watch Series 6 cũng có một la bàn, đây là một bổ sung tinh tế giúp việc sử dụng đồng hồ để điều hướng trở nên hữu ích hơn. La bàn cho biết bạn đang đi theo hướng nào, giúp bạn trả lời câu hỏi mình đang đi đúng hướng hay không, điều này có thể hữu ích cho những người treckking, leo núi….

Người chạy bộ và người đi xe đạp cũng sẽ đánh giá cao việc Apple Watch Series 5 hiện có thể hiển thị độ cao hiện tại của bạn bằng cách thu thập dữ liệu từ GPS của đồng hồ, máy đo độ cao khí quyển, Wi-Fi và dữ liệu bản đồ địa hình. Trước đây, Apple Watch có thể đo mức tăng độ cao của bạn, nhưng mẫu mới sẽ hiển thị độ cao tại vị trí hiện tại của bạn.

Tuổi thọ pin

Thật tuyệt vời vì ngay cả với chế độ màn hình luôn bật, Apple Watch Series 5 có thể kéo dài hoạt động hơn một ngày cho một lần sạc. Tất nhiên nếu nhu cầu sử dụng các ứng dụng của bạn ít hơn thì đồng nghĩa với việc thời lượng pin lâu hơn.

0913.137.137